Gói cước N50 Viettel là một trong số ít gói cước gọi thoại cực khủng được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Nhờ ưu đãi 300 phút gọi nội mạng miễn phí sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước N50 Viettel để bảo toàn chi phí cho tài khoản di động.

hủy gói cước N50 Viettel

Việc hủy gói cước N50 Viettel sẽ giúp bạn có cơ hội tham gia các gói cước tiện ích khác phù hợp hơn. Tuy nhiên nhiều khách hàng không nhớ cú pháp hủy gói cước cũng như không biết nên hủy gói cước N50 Viettel vào thời điểm nào thích hợp nhất dẫn đến việc không thể hủy gói cước thành công. Để giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Khách hàng nên hủy gói cước N50 Viettel khi nào?

Chỉ với 50.000đ/tháng khi tham gia đăng ký gói cước N50 bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 300 phút gọi nội mạng miễn phí. Tuy nhiên ưu đãi chỉ dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng cực cao trong tháng. Điều này đồng nghĩa với việc nếu gọi ngoại mạng bạn sẽ bị tính mức phí khá cao theo quy định từ nhà mạng. Do đó, khi gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước N50 Viettel để lựa chọn một gói cước phù hợp hơn.

Vì ưu đãi từ gói cước N50 Viettel khá lớn do đó thuê bao nên sử dụng hết ưu đãi gọi thoại của gói cước trong tháng để tránh lãng phí tài nguyên.

Gói cước gói cước N50 Viettel có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Do đó thuê bao nên hủy gói cước trước thời điểm bước sang chu kỳ mới.

Nếu khách hàng hủy gói cước N50 Viettel toàn bộ số phút gọi cũng như ngày sử dụng của gói cũng sẽ không được bảo lưu. Do đó thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để biết lựa chọn thời điểm thích hợp nhất hủy gói. Để kiểm tra ưu đãi gọi thoại còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT gửi 109 hoặc KTLL gửi 109.

hủy gói cước N50 Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước N50 Viettel

Hiện tại gói cước N50 Viettel đang được nhà mạng triển khai cho những khách hàng may mắn nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước N50 Viettel theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn tin: HUYFT gửi 109.

Sau khi nhắn tin yêu cầu hủy gói cước N50 Viettel, hệ thống sẽ tiến hành xác nhận và phân tích dữ liệu để xóa hết tất cả ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao di động của bạn. Bạn chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công là có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Với những thông tin chi tiết về cách hủy gói cước N50 Viettel trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy gói cước thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm