Việc làm uy tín


 • Top CV độc đáo hớp hồn nhà tuyển dụng từ ánh nhìn đầu tiên
  Top CV độc đáo hớp hồn nhà tuyển dụng từ ánh nhìn đầu tiên

  Top CV độc đáo luôn có một sức hút không chỉ riêng với các ứng viên mà cả các nhà tuyển dụng. Sở hữu cho mình một chiếc CV đặc sắc là ước muốn của tất cả mọi người vì đó chính là bộ mặt đại diện cho mỗi chúng ta. Vậy bạn đã biết được những top CV tạo xu hướng hot nhất hiện nay chưa? 

  2019-10-04

 • Bí quyết viết mẫu đơn xin việc tiếng anh hoàn hảo
  Bí quyết viết mẫu đơn xin việc tiếng anh hoàn hảo

  Với nhiều ứng viên mẫu đơn xin việc tiếng anh không còn quá xa lạ với ai đang trong qáu trình xin việc làm của mình. Hiện tại không chỉ có các công ty, doanh nghiệp nước ngoài mới yêu cầu ứng viên của mình nộp mẫu đơn xin việc tiếng anh mà ngay cả các công ty trong nước cũng khuyến khích các ứng viên của mình gửi đơn xin việc bằng tiếng anh đến các nhà tuyển dụng.

  2018-08-15

 • Mức lương lập trình viên cao ngất ngưởng
  Mức lương lập trình viên cao ngất ngưởng

  Lập trình viên là một chuyên ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và luôn lọt TOP danh sách những công việc có mức thu nhập cao nhất hiện nay

  2018-08-09

 • 1000 lỗi trong cách làm cv xin việc khiến bạn
  1000 lỗi trong cách làm cv xin việc khiến bạn "Fail" ngay lập tức

  Bạn là một sinh viên vừa mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm việc làm, đặc biệt là khâu thiết kế Cv xin việc. Vậy làm thế nào để có được một bộ CV ấn tượng? Hãy cùng tìm hiểu 1000 lỗi cần tránh trong cách làm CV xin việc sau đây của CV Online 365 (timviec365.vn) các bạn nhé!

  2018-08-08

 • Bí kíp tìm để có thể tìm được cho mình một công việc như ý
  Bí kíp tìm để có thể tìm được cho mình một công việc như ý

  Theo những chuyên gia tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm chìa khóa giúp bạn luôn nhận được lời mời làm việc của nhà tuyển dụng là một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng.

  2018-07-28Xem trang