Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Đây là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn hòa mạng mới sim Viettel. Sử dụng sim Viettel chính chủ trả trước giúp bạn dễ dàng quản lý thuê bao, tài khoản cũng như được hưởng đầy đủ các quyền lợi, ưu đãi cũng như chế độ CSKH từ nhà mạng tốt hơn.

Đặc biệt, trong trường hợp hỏng sim, mất sim, sim Viettel chính chủ dễ thực hiện khôi phục hơn cũng như nhiều trường hợp khác.

thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ

Thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ dành cho khách hàng

Để đăng ký sim chính chủ Viettel, bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau đây:

  • Đăng ký sim Viettel chính chủ, bạn sẽ mang theo CMND, sim Viettel muốn đăng ký thông tin chính chủ.
  • Địa điểm đăng ký sim Viettel chính chủ: Các điểm giao dịch, trung tâm Viettel trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký sim Viettel chính chủ: Hoàn toàn miễn hí.
  • Thời gian thực hiện: Khoảng 10 – 15 phút

Một số thông tin khách cần cung cấp khi đến điểm giao dịch Viettel thực hiện đăng ký sim Viettel chính chủ: cung cấp 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại hoặc sms trong 30 ngày gần đây, mệnh giá thẻ nạp gần nhất kể cả trong ngày khuyến mãi và số dư còn lại trong tài khoản của thuê bao.

>> Xem thêm: muamathecao.net

Tham khảo khung giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel

Để thuận tiện cho việc đi lại, tới điểm giao dịch Viettel làm thủ tục đăng ký sim chính, bạn cần biết giờ làm việc cụ thể. Mỗi khu vực, tỉnh thành sẽ có quy định giờ làm việc cụ thể. Chi tiết:

  • Ngày/giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel tại thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ chí Minh, Hải Phòng…

+ Thứ 2 đến thứ 7: 8h sáng đến 20h tối. Có 1 số nơi làm việc đến 19h, 20h, 22h.

+ Ngày Chủ Nhật, lễ: Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.

  • Ngày/giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel tại các tỉnh lẻ:

+ Từ thứ 2 đến thứ 7: 7h30p sáng đến 18h30p tối

+ Chủ nhật, lễ: Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.

thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ

Lưu ý: Nếu các khách hàng làm việc giờ hành chính, không có nhiều thời gian hãy đến Điểm giao dịch vào buổi trưa để đăng ký sim Viettel chính chủ.

Thời gian cụ thể rõ ràng ở trên để khách hàng ở khu vực nào có thể biết chính xác thuận tiện qua làm thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ nhanh chóng, chính xác để sử dụng được ngay sim.

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ ở trên hy vọng sẽ giúp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để tới thực hiện làm.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm