Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Nhà mạng triển khai nhiều gói 4G Vinaphone để bạn chọn đăng ký sử dụng. Mỗi thuê bao Vinaphone sẽ không được đăng ký tất cả các gói 4G mà sẽ chỉ được phép đăng ký 1 số gói cước dành cho thuê bao của mình.

kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS

Có những gói cước 4G hay đã sử dụng lâu mà khách hàng không nhớ được tên gói, không nhớ được chi tiết của gói cước. Khi muốn biết thông tin về gói cước đang dùng một cách đầy đủ, chính xác,bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra đơn giản theo hướng dẫn dưới đây nha. Biết được thông tin gói cước 4G đang dùng chính xác, giúp bạn điều chỉnh hoạt động truy cập mạng hay đăng ký gói phù hợp, chi phí phải chăng để sử dụng không tốn kém, không lãng phí.

Hướng dẫn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng

Mặc dù, Vinaphone triển khai nhiều gói 4G đa dạng khác nhau về chu kỳ, về giá cước và ưu đãi data nhưng sẽ có 1 cú pháp sms chung để khách hàng thuận tiện tra cứu nhất. Bên cạnh, kiểm tra gói 4G Vinaphone bằng tin nhắn, khách hàng cũng có thể dùng các cách khác.

Để kiểm tra gói 4G Vinaphone đang đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình, bạn soạn tin nhắn như sau:

Soạn DATA gửi 888

Tin nhắn gửi tới tổng đài 888 thành công, bạn sẽ nhận được sms phản hồi ngay sau đó, gồm các thông tin về gói 4G Vinaphone như: Tên gói cước, Dung lượng 4G miễn phí còn lại tới thời điểm kiểm tra, thời hạn sử dụng của gói cước.

Vậy là chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp đơn giản này, bạn đã được gửi về thông tin đầy đủ gói 4G mà mình đang sử dụng. Tất cả các gói 4G Vinaphone không phân biệt thời hạn sử dụng, không phân biệt loại gói, chu kỳ, giá cước, ưu đãi đều sẽ kiểm tra thông tin gói chi tiết theo cú pháp tin nhắn ở trên.

>>> Đọc tiếp: http://muamathecao.net

kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS

Với những thông tin về gói 4G Vinaphone đang dùng, bạn sẽ cân đối lại hoạt động khi sử dụng hay chọn được gói 4G phù hợp nhất sử dụng cho nhu cầu thực tế của mình.

Nếu có những thắc mắc gì, bạn có thể gọi tới tổng đài 9191 Vinaphone (200đ/phút) để được hỗ trợ tra cứu thông tin mà mình cần nhé.

Rất đơn giản, bạn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất, thuận tiện sử dụng hy vọng giúp bạn chọn đăng ký sử dụng gói data phù hợp, chi phí hợp lý dùng truy cập mạng nhé.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm