Trong suốt năm 2018, Mobifone triển khai chương trình tặng quà sinh nhật cho khách hàng yêu quý của mình tại các cửa hàng Mobifone. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Mobifone chính chủ đừng bỏ lỡ dịp nhận quà sinh nhật mà nhà mạng dành cho nhé.

Chương trình tặng quà sinh nhật Mobifone này áp dụng đến hết năm 2018. Chủ thuê bao Mobifone đến cửa hàng thực hiện giao dịch thành công trong tháng sinh của mình sẽ nhận được ngay quà tặng sinh nhật thú vị, thiết thực mà nhà mạng dành cho.

chương trình tặng quà sinh nhật Mobifone năm 2018

Điều kiện tặng quà sinh nhật Mobifone năm 2018 cho khách hàng

Các chủ thuê bao Mobifone có thể nhận quà tặng Mobifone vào tháng sinh nhật của mình, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau của chương trình:

 • Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone trả trước không phân biệt KH cao cấp, KNDL, các thuê bao trả sau hòa mạng trong năm 2018 và khách hàng tới cửa hàng hòa mạng mới sim trả trước, trả sau.
 • Đến cửa hàng thực hiện giao dịch trong tháng sinh nhật của mình. Ví dụ, nếu bạn sinh vào tháng 8, có thể đến giao dịch bất kỳ ngày nào trong tháng 8 đều nhận được quà tặng sinh nhật của Mobifone.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực 8 Mobifone đến các cửa hàng tại khu vực này.

Như vậy, các thuê bao Mobifone chính chủ không phân biệt trả trước trả sau chỉ cần thuộc khu vực 8 Mobifone đều có cơ hội nhận quà sinh nhật dành cho mình từ nhà mạng Mobifone.

Quà tặng sinh nhật của Mobifone cho khách hàng năm 2018

Có nhiều quà tặng sinh nhật hấp dẫn khi người dùng tới cửa hàng Mobifone giao dịch trong tháng sinh nhật của mình, bao gồm:

 • Gậy chụp hình
 • Đĩa thủy tinh
 • Dù gấp
 • Tai nghe

Những món quà nhỏ mà thiết thực, hết sức ý nghĩa góp thêm vào ngày vui của bạn.

chương trình tặng quà sinh nhật Mobifone năm 2018

Những thông tin về chương trình tặng quà sinh nhật Mobifone cho khách hàng năm 2018

Nếu bạn đang dùng sim Mobifone chính chủ và mong muốn nhận quà tặng từ nhà mạng thì đây là thông tin của chương trình dành cho bạn:

 • Thời gian triển khai chương trình: từ nay đến hết ngày 31/12/2018 hoặc đến khi hết quà
 • Phạm vi áp dụng khuyến mãi tặng quà: Tại khu vực 8
 • Mỗi thuê bao chỉ được tặng quà sinh nhật 1 lần
 • Bạn có thể tự chọn món quà sinh nhật mà mình mong muốn trong số các quà tặng của nhà mạng dành cho khách hàng.

Rất đơn giản để bạn nhận quà tặng ý nghĩa vào tháng sinh nhật của mình. Bạn chỉ cần thực hiện giao dịch thành công tại điểm giao dịch Mobifone là bạn có thể nhận món quà dành tặng cho mình trong ngày sinh nhật.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm