Gói cước S5 Viettel là gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng ưu đãi khủng tới 500sms sử dụng trong 7 ngày chỉ tốn 5.000đ. Thật quá hấp dẫn để đăng ký nếu bạn nhắn tin nhiều phải không nào.

Đây là gói nhắn tin siêu rẻ theo tuần dành cho các thuê bao có nhu cầu nhắn tin nhiều tới các thuê bao Viettel nội mạng khác. Chỉ với 5.000đ. bạn nhắn tin mỏi tay suốt 7 ngày mà không phải lo nghĩ về cước phí. Hãy cùng chúng tôi đọc tiếp những thông tin chi tiết về gói cước này trong phần dưới đây.

gói cước S5 Viettel

Đối tượng đăng ký gói cước S5 Viettel 500sms/tuần

Gói cước S5 Viettel chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Gói cước ưu đãi sms khủng này thu hút được nhiều thuê bao quan tâm đăng ký. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem thuê bao của mình nằm trong danh sách đăng ký gói cước hay không như sau:

  • Kiểm tra tin nhắn gửi về từ tổng đài Viettel xem thuê bao của mình có được mời đăng ký gói cước S5 Viettel hay không
  • Kiểm tra danh sách các gói khuyến mãi Viettel dành cho thuê bao qua ứng dụng My Viettel.

Thông tin đăng ký gói cước S5 Viettel 500sms/tuần chỉ 5.000đ

Khi đã kiểm tra cho thuê bao của mình và chắc chắn được đăng ký gói cước khuyến mãi nhắn tin để sử dụng, bạn hãy tiến hành đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

S5 gửi 170

Gửi tin nhắn đăng ký gói cước tới 170 thành công, thuê bao sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đăng ký gói cước thành công. Theo đó, hệ thống sẽ trừ cước phí 10.000đ và cộng ưu đãi vào tài khoản cho thuê bao của bạn. Và bạn chỉ cần khởi động lại máy để gói cước cập nhật thành công cho thuê bao là có thể nhắn tin thả ga.

Nếu thuê bao không được đăng ký gói cước sẽ nhận được tin nhắn như sau: “Xin lỗi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong.”

  • Cước phí đăng ký gói: 5.000đ/lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 7 ngày sử dụng.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc
  • Ưu đãi của gói S5 khi đăng ký thành công cho thuê bao: Nhận 500sms miễn phí nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng hay tắt tính năng gia hạn để không bị trừ cước phí sang chu kỳ sau, bạn soạn tin nhắn: HUY S5 gửi 170 (miễn phí)

gói cước S5 Viettel

Đừng bỏ lỡ gói cước S5 Viettel khuyến mãi nhắn tin nội mạng tới 500sms hấp dẫn này sử dụng trong tuần các bạn nhé. Hãy đăng ký gói cước qua nội dung trên để sử dụng tiện ích di động tuyệt vời này.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm