Chỉ với 45.000đ/tháng, đăng ký gói VT45 Viettel, thuê bao của bạn nhận 90 phút gọi nội mạng, 90sms và 400MB data truy cập mạng tốc độ cao. Gói cước ưu đãi 3 trong 1 thật đáng để đăng ký sử dụng.

Nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước ưu đãi nhé. Bởi gói cươc VT45 giới hạn đối tượng tham gia đăng ký nên chỉ những thuê bao Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhận được sms từ tổng đài mới có thể đăng ký sử dụng.

đăng ký gói VT45 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT45 Viettel ưu đãi 3 trong 1 khủng

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi trên cộng vào tài khoản để sử dụng trong thời hạn 30 ngày ngay sau khi đăng ký thành công gói cước. Để đăng ký gói cước VT45 Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

VT45 gửi 191

Gửi tin nhắn thành công tới tổng đài 191, bạn sẽ nhận được sms phản hồi thông báo đăng ký thành công gói cước. Bạn khởi động lại máy để hệ thống cập nhật thông tin gói cước là có thể sử dụng ưu đãi.

Trong đó:

+ VT45 là tên gói cước Viettel mà bạn đang muốn đăng ký sử dụng

+ 191 là đầu số tổng đài Viettel tiếp nhận đăng ký gói cước.

Nếu bạn đăng ký hoặc kiểm tra xem thuê bao có được tham gia đăng ký sử dụng gói cước hay không mà nhận được tin nhắn sms từ tổng đài phản hồi “Xin lỗi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong.” có nghĩa là thuê bao của bạn không được đăng ký gói cước này.

Thông tin về gói cước VT45 Viettel ưu đãi 3 trong 1 khủng

Gói cước VT45 Viettel là gói cước giá rẻ, mang lại cho người dùng 3 ưu đãi gọi thoại, sms, data trong 1 gói cước giá rẻ phù hợp với hầu hết thuê bao, cụ thể:

  • Cước phí đăng ký gói: 45.000đ/lần
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công.
  • Ưu đãi về phút gọi thoại, sms, data của gói như sau:

+ Tặng 90 phút gọi nội mạng Viettel

+ Tặng 90sms nhắn tin nội mạng miễn phí

+ Tặng thêm 400MB data truy cập mạng. Sử dụng hết data kết nối mạng sẽ bị ngắt giúp bạn tránh phát sinh thêm cước phí.

  • Đối tượng đăng ký gói VT45: Các thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài CSKH Viettel với nội dung “Xin lỗi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong.”
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng.

gói cước VT45 Viettel

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước VT45 Viettel ưu đãi 3 trong 1 khủng

  • Muốn kiểm tra số phút gọi và sms miễn phí, bạn bấm cú pháp *102# trên bàn phím điện thoại
  • Muốn kiểm tra data ưu đãi của gói cước, bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191 (miễn phí).
  • Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 (miễn phí).

Với những thông tin về gói cước VT45 Viettel ưu đãi 3 trong 1 khủng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng ưu đãi với giá ưu đãi nếu thuê bao được phép tham gia đăng ký sử dụng.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm