Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

Có thể, bạn đã quen với hình thức nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào giấy bạn ở các cửa hàng, đại lý, quán tạp hóa sử dụng lâu nay. Bên cạnh đó, hình thức mua thẻ cào online dù xuất hiện chưa lâu nhưng nở rộ phát triển mạnh mẽ gần đây cùng dịch vụ thanh toán trực tuyến thật sự đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Bạn nạp thẻ chỉ mất vài giây qua vài thao tác đã có thẻ cào sử dụng.

mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao

Nếu bạn lo ngại phí giao dịch khi mua thẻ cào hay không được hưởng chiết khấu mua thẻ thì hãy an tâm. Sau đây là những gợi ý giúp bạn mua thẻ điện thoại Mobifone 100k hay thẻ điện thoại mạng bất kỳ luôn được hưởng chiết khấu ưu đãi, mua thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ mà bạn mua được.

Cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao

Để mua được thẻ điện thoại nhanh chóng, giá thấp tốt nhất hiện nay, bạn chỉ cần lưu ý một số thông tin như sau:

 • Chọn web/app bán thẻ cào có chiết khấu cao để đăng ký tài khoản thành viên bằng email hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo, đăng ký tài khoản cho mình trên Banthe247.com
 • Chú ý chiết khấu mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng, đặc biệt là thẻ điện thoại mạng di động bạn đang dùng hay mạng di động mà số thuê bao hay nạp giúp người thân bạn bè của mình. Chiết khấu sẽ áp dụng trên mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần mua thẻ cào nên bạn sẽ mua được thẻ cào với số lượng mình cần và có giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ.
 • Giao dịch nhanh chóng cũng là yếu tố mà bạn nên chú ý. Nhưng điều này có lẽ là hiển nhiên bởi giao dịch qua mạng thực hiện rất nhanh chóng khiến bạn chỉ mất vài phút, đôi khi mất vài chục giây là đã mua thẻ về thành công bởi hệ thống sẽ tự động giao dịch khi bạn thao tác.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt để bạn thoải mái sử dụng nhất. Tuy nhiên, thanh toán online lâu nay vẫn khiến khách hàng e ngại vì bị mất phí. Vì vậy, bạn nên chọn cách thanh toán có lợi nhất cho mình, thuận tiện sử dụng. Thông thường, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking với một khoản phí nhỏ hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Trong đó, chúng tôi khuyến nghị bạn nên dùng tài khoản thành viên để hoàn toàn miễn phí giao dịch, dùng lâu dài, giao dịch nhiều lần không lo tốn kém.
 • Mua thẻ điện thoại Mobifone các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ chứ không chỉ có thẻ cào 100.000đ. Cũng như có thể mua thẻ điện thoại các mạng khác như Viettel, Vina, Vietnamobile hay thẻ cào game với chiết khấu hấp dẫn.
 • Dịch vụ hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và giao dịch an toàn, tính bảo mật cao cũng là một yếu tố mà bạn nên chú ý.

>> Xem thêm tin tức:  muamathecao.net

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao

Sau đây, bạn tham khảo cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao trên Banthe247.com bằng tài khoản thành viên miễn phí qua email cá nhân. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể mua thẻ cào ngay với 2 lựa chọn:

Chọn mục Mua mã thẻ điện thoại và điền chọn các thông tin theo yêu cầu:

 • Chọn nhà cung cấp: Mobifone
 • Mệnh giá thẻ cào: 100.000đ
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán sẽ nhận được mã thẻ, số serial của thẻ Mobifone vừa mua trong email cá nhân.

Chọn mục Nạp tiền điện thoại để hệ thống bắn tiền Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào: 100.000đ
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay để thanh toán và hệ thống sẽ bắn tiền vào tài khoản của bạn sau đó.

Ngoài những hình thức trên, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào bằng paypal nhanh nhất tại một số trang web mua thẻ trực tuyến hiện nay. Hình thức này đảm bảo cho khách hàng có những thanh toán nhanh chóng, chính xác. Đồng thời rút ngắn được thời gian thanh toán. Chính vì vậy, có thể nói mua thẻ điên thoại bằng paypal là một hình thức không thể bỏ qua.

mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao

Lưu ý:

 • Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản e-banking hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản của Banthe247.com sau đó gửi thông báo, liên hệ để được cộng tiền.
 • Mua mã thẻ cào có chiết khấu cao nhất còn nạp tiền điện thoại là cách mua nhanh nhất chỉ mất vài giây.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình, thanh toán nhanh chóng.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm