Gói cước vEasy Vietnamobile là gói data mới triển khai với ưu đãi siêu khủng vừa tặng tiền 100.000đ vào TK NM2, 2.000đ vào TK LM2, vừa tặng 60GB data truy cập mạng tốc độ cao chỉ 50.000đ/tháng.

Đăng ký gói vEasy thành công cho thuê bao của bạn sẽ tha hồ truy cập mạng tốc độ cao 2GB data/ngày và liên lạc nội mạng thật dễ chịu với số tiền 100.000đ liên lạc nội mạng trong tháng và 2.000đ dùng gọi liên mạng. Gói cước vEasy ưu đãi combo thật đáng để bạn đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình phải không nào.

gói cước vEasy Vietnamobile

Thông tin đăng ký gói vEasy Vietnamobile ưu đãi combo khủng

Gói vEasy Vietnamobile là gói cước data ưu đãi khủng cho phép người dùng truy cập mạng tốc độ cao cả tháng lại thêm ưu đãi tặng tiền gọi nội mạng hấp dẫn nên thu hút sự chú ý của người dùng mạnh mẽ. Để hưởng ưu đãi combo hấp dẫn này, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK VEASY gửi 345

Hoặc đăng ký theo mã USSD: *702*2#OK

Cước phí đăng ký gói cước: 50.000đ/tháng.

Thời hạn sử dụng của gói vEasy: 30 ngày.

Những ưu đãi khủng của gói vEasy Vietnamobile

Ưu đãi tặng tiền, tặng data mà thuê bao sẽ nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước vEasy Vietnamobile để sử dụng ngay. Có thể thấy, gói cước vEasy sở hữu những ưu đãi thiết thực dành cho người dùng, đáp ứng nhu cầu dùng di động phổ biến và cơ bản nhất, cụ thể:

Ưu đãi 60GB data 3G tốc độ cao truy cập cả tháng. Theo đó, mỗi ngày, thuê bao sẽ nhận 2GB data vào tài khoản để sử dụng trong ngày. Dùng hết số lượng data ưu đãi, bạn vẫn vào mạng bình thường với tốc độ hạ băng thông.

Ưu đãi tặng 100.000đ vào tài khoản NM2 dùng truy cập mạng và gọi thoại nội mạng tới các thuê bao Vietnamobile khác. Ưu đãi 2.000đ vào tài khoản dùng gọi liên mạng hoặc vào mạng.

gói cước vEasy Vietnamobile

Đối tượng thuê bao, phạm vi triển khai gói vEasy Vietnamobile

Đối tượng thuê bao đăng ký gói cước: Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao Vietnamobile trả trước đều có thể tham gia đăng ký. Nếu bạn đang dùng gói trả trước của nhà mạng thì đừng bỏ lỡ nhé.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Thời gian triển khai gói cước: Bắt đầu từ ngày 19/9/2017 đến khi có thông báo mới.

Cách kiểm tra dung lượng data của gói trong quá trình sử dụng, bạn soạn: KT DATA gửi 345.

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hủy gói theo cú pháp tin nhắn: HUY VEASY gửi 702.

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ, giải đáp thắc mắc cho người dùng: 0922.789.789.

Nếu bạn thuộc danh sách tham gia gói cước, hãy nhanh tay đăng ký gói vEasy Vietnamobile ưu đãi combo để sử dụng nhé.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm