Kinh nghiệp mua mã thẻ cào online an toàn với giá tốt nhất

964 Lượt xem

Bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ cào online giá tốt mà vẫn luôn đảm bảo an toàn trong giao dịch, mua thẻ cào sử dụng thành công, không lo ngại mua phải thẻ cào giả hay thẻ cào đã sử dụng… Dưới đây là những thông tin dành cho bạn.

Bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ cào online giá tốt mà vẫn luôn đảm bảo an toàn trong giao dịch, mua thẻ cào sử dụng thành công, không lo ngại mua phải thẻ cào giả hay thẻ cào đã sử dụng… Dưới đây là những thông tin dành cho bạn.

Có lẽ, hiện nay, người dùng không còn xa lạ với hình thức mua mã thẻ cào online nữa. Mua mã thẻ cào online và cách mua thẻ cào giấy là những hình thức phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người dùng sử dụng. Đặc biệt, khi mà hiện nay, ai ai cũng dễ dàng tiếp cận với internet qua điện thoại, máy tính nên hình thức mua thẻ online đang thu hút nhiều người sử dụng và được dự đoán sẽ là xu hướng của tương lai gần. Thật vậy, mua thẻ cào online đem lại nhiều tiện ích sử dụng cho người dùng.

mua mã thẻ cào online

Một số tiện ích khi mua mã thẻ cào online mà bạn sẽ nhận được

  • Dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game bất kỳ của các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina hay thẻ Gate, Zing, Vcoin… nhanh chóng ngay sau khi đăng nhập tài khoản thành viên trên website hay ứng dụng.
  • Chỉ cần có điện thoại kết nối mạng hay máy tính, bạn truy cập web, ứng dụng bán thẻ và đăng nhập tài khoản thành viên của mình và thực hiện mua thẻ nhanh trong tích tắc là có thẻ cào dùng. Việc thực hiện có thể thao tác ngay tại nhà, hay bất cứ đâu mà không phải ra ngoài, nhất là lúc thời tiết bất lợi như đêm khuya, trời mưa gió.
  • Không giới hạn số lượng thẻ mua, không giới hạn số lần mua thẻ trong ngày cũng như không lo ngại mua phải thẻ cào giả, thẻ đã sử dụng. Khi mua thẻ cào xong, có vấn đề gì, bạn liên hệ livechat, hotline ngay để được hỗ trợ.
  • Chiết khấu mua thẻ cào áp dụng cho mọi loại thẻ, mặc dù, mỗi loại thẻ cào sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Chiết khấu áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần mua thẻ nên càng mua nhiều, bạn càng được giảm giá.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản thành viên. Lưu ý, nếu mua không thường xuyên, mua ít, bạn dùng tài khoản ngân hàng để thanh toán với khoản phí nhỏ mà ngân hàng quy định. Trong khi đó, thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn không mất phí giao dịch dù bạn có mua số lượng bao nhiêu, mua bao nhiêu lần cũng không sao.

mua mã thẻ cào online

Cách mua mã thẻ cào online an toàn và giá tốt

Bạn sẽ thực hiện mua mã thẻ cào online theo các bước cơ bản sau đây:

B1: Truy cập website hoặc ứng dụng bán thẻ, bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên bằng email của mình.

B2: Tìm mục mua thẻ cào tương ứng trên đó >> Chọn điền các thông tin theo yêu cầu như Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ, Email xác nhận giao dịch, Phương thức thanh toán >> Bấm Mua thẻ ngay.

B3: Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ và số serial của thẻ cào vừa mua sẽ được gửi vào email là bạn có thể lấy dùng.

Lưu ý: Muốn nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình dùng thanh toán khi mua thẻ, bạn thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng internet banking hoặc nộp tiền tại quầy vào tài khoản ngân hàng của web, ứng dụng cung cấp. Sau đó, gửi thông báo về để nhân viên kiểm tra, cộng tiền vào tài khoản cho bạn.

Với những kinh nghiệm thiết thực ở trên, chúc bạn mua mã thẻ cào online an toàn với giá tốt nhất để sử dụng cho nhu cầu về thẻ của mình nhé.