Nhu cầu truy cập internet tốc độ cao là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động, cũng chính vì thế việc lựa chọn được một gói cước 3G phù hợp sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nếu như những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trung bình sẽ lựa chọn cho mình một gói 3G trọn gói thì với người dùng mạng thường xuyên để sử dụng cho việc chơi game, xem phim thì ưu đãi này sẽ không đủ. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước THAGA Vinaphone, nhờ ưu đãi 100GB data tốc độ cao sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng di động của mình.

gói cước THAGA Vinaphone

Mặc dù gói cước THAGA Vinaphone có ưu đãi cực khủng nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này cũng như cách tham gia gói cước ưu đãi này. Để giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình nhận ưu đãi từ gói cước, trong bài này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Tham khảo ngay dịch vụ nạp tiền điện thoại online Napthe365.com tại https://napthe365.com/nap-tien-dien-thoai

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước THAGA Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước THAGA Vinaphone bạn sẽ sở hữu ngay ưu đãi siêu khủng lên đến 100GB nhưng với cước phí cực hạt dẻ chỉ 50.000đ đăng ký gói THAGA khách hàng sẽ không phải lo lắng về cước phí sử dụng 3G trong 30 ngày. Nếu bạn thuộc đối tượng được tham gia gói cước này thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK5 THAGA gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước THAGA Vinaphone thành công, khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước THAGA Vinaphone:

- Tặng 100GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng 3G/4G trong vùng Zone.

- Tặng thêm 2GB data tốc độ cao để truy cập mạng 3G/4G ngoài vùng Zone.

gói cước THAGA Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước THAGA Vinaphone

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói cước THAGA Vinaphone người dùng di động sẽ được thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của mình. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Dành riêng cho các khách hàng thuộc 3 tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk.
  • Đối tượng được đăng ký: Thuê bao di động đang sử dụng Sim Vina690 THAGA VinaPhone hòa mạng mới từ ngày 23/2/2018.
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/ chu kỳ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone mới nhất

Lưu ý khi sử dụng gói cước THAGA Vinaphone

Sử dụng hết ưu đãi ết 100GB data và 2GB data vượt gói nhà mạng sẽ ngắt kết nối nên thuê bao không cần lo lắng cước phí phát sinh.

Vùng Zone là vùng thuộc địa bàn 3 tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk. Theo đó,thuê bao được sử dụng ưu đãi 100GB data khi sử dụng trong khu vực 3 tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk. Do đó, nếu bạn di chuyển ra ngoài vùng Zone thì chỉ được dùng 2GB ngoài Zone từ gói cước.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao không cần đăng ký nhiều lần.

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại khi ở trong vùng Zone bạn soạn: DATAZONE gửi 888 (Miễn phí).

Kiểm tra dung lượng còn lại khi thuê bao đang ở ngoài vùng Zone bạn soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước không còn phù hợp nữa bạn nhanh tay hủy gói cước theo cú pháp như sau:  HUY THAGA gửi 888 (Miễn phí).

Trên đây là thông tin chi tiết về ưu đãi từ gói cước THAGA Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thàng công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm