Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

Thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều từ ngày 2/6/2018 do chưa hoàn tất chuẩn hóa thông tin khi nhận đủ 5 tin nhắn từ tổng đài Viettel yêu cầu cập nhật thông tin chính chủ. Đến nay, nhiều thuê bao đã bị khóa 1 chiều. Do đó, để giải quyết tình thế, bạn có thể thực hiện mở khóa theo hướng dẫn dưới đây.

mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

Cách mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

Nếu chưa cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao, bạn có thể thực hiện mở khóa chặn chiều qua tin nhắn sms, qua tổng đài hoặc ứng dụng My Viettel cụ thể:

  • Mở khóa cho thuê bao Viettel bị chặn chiều 1 lần, bạn soạn tin nhắn MO gửi 195. Gửi thành công tin nhắn, hệ thống sẽ mở khóa ngay sau đó và gửi sms thông báo về điện thoại.
  • Mở khóa cho thuê bao Viettel bị chặn chiều bằng cách gọi tổng đài 18008098 yêu cầu mở chặn tạm thời
  • Mở khóa cho thuê bao Viettel bị chặn chiều ngay trên ứng dụng My Viettel và gửi yêu cầu hủy chặn 1 chiều.

Bạn đã hiểu được cách mua thẻ cào bằng paypal chưa? Cách thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu ngay tại Banthe247.com

Lưu ý: Thời gian mở chặn chiều tối đa là 3 ngày. Sau 3 ngày, khách hàng không cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao, Viettel sẽ chặn chiều tiếp. Nếu không thực hiện cập nhật theo các mốc thời gian giữ số theo quy định trong SMS thông báo, thuê bao sẽ bị chặn 2 chiều và thu hồi về kho số.

>> Xem thêm các tin tức khác: muamathecao.net

mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ Viettel đơn giản

Bạn thực hiện cập nhật thông tin chính chủ Viettel đơn giản qua 2 cách sau:

Cách 1: Nếu có thời gian,bạn mang CMND bản gốc đển cửa hàng, điểm giao dịch Viettel để được hướng dẫn, điền thông tin, cung cấp ảnh CMND, ảnh chân dung theo quy định để được đăng ký thông tin chính chủ.

Cách 2: Tải, cài đặt My Viettel trên điện thoại từ kho ứng dụng CH Play cho Android, App Store cho iOS. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản, bổ sung thông tin chính chủ online theo hướng dẫn. Lưu ý, thực hiện qua My Viettel, thiết bị của bạn cần có kết nối mạng.

Như vậy, bạn chọn cách cập nhật thông tin chính chủ thuê bao phù hợp và thuận tiện nhất cho mình theo hướng dẫn để dùng sim của mình, sim chính chủ an tâm hơn, được dùng dịch vụ tốt hơn. Đồng thời, sử dụng dịch vụ My viettel cũng giúp bạn tránh được những tình trạng mã thẻ cào viettel bị mất số, điều này là không thể. Qua đó, còn có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, tránh được nhiều trường hợp gặp phải khi mua thẻ cào giấy.

Với những thông tin trên, bạn đã có thể tiến hành mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ cho thuê bao. Bạn lưu ý ngày giữ số theo quy định và đi cập nhật thông tin chính chủ ngay cho sim Viettel đang dùng nhé.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm