Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

1469 Lượt xem

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

Thuê bao Viettel bị khóa 1 chiều từ ngày 2/6/2018 do chưa hoàn tất chuẩn hóa thông tin khi nhận đủ 5 tin nhắn từ tổng đài Viettel yêu cầu cập nhật thông tin chính chủ. Đến nay, nhiều thuê bao đã bị khóa 1 chiều. Do đó, để giải quyết tình thế, bạn có thể thực hiện mở khóa theo hướng dẫn dưới đây.

mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

Cách mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

Nếu chưa cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao, bạn có thể thực hiện mở khóa chặn chiều qua tin nhắn sms, qua tổng đài hoặc ứng dụng My Viettel cụ thể:

  • Mở khóa cho thuê bao Viettel bị chặn chiều 1 lần, bạn soạn tin nhắn MO gửi 195. Gửi thành công tin nhắn, hệ thống sẽ mở khóa ngay sau đó và gửi sms thông báo về điện thoại.
  • Mở khóa cho thuê bao Viettel bị chặn chiều bằng cách gọi tổng đài 18008098 yêu cầu mở chặn tạm thời
  • Mở khóa cho thuê bao Viettel bị chặn chiều ngay trên ứng dụng My Viettel và gửi yêu cầu hủy chặn 1 chiều.

Bạn đã hiểu được cách mua thẻ cào bằng paypal chưa? Cách thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu ngay tại Banthe247.com

Lưu ý: Thời gian mở chặn chiều tối đa là 3 ngày. Sau 3 ngày, khách hàng không cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao, Viettel sẽ chặn chiều tiếp. Nếu không thực hiện cập nhật theo các mốc thời gian giữ số theo quy định trong SMS thông báo, thuê bao sẽ bị chặn 2 chiều và thu hồi về kho số.

>> Xem thêm các tin tức khác: muamathecao.net

mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ Viettel đơn giản

Bạn thực hiện cập nhật thông tin chính chủ Viettel đơn giản qua 2 cách sau:

Cách 1: Nếu có thời gian,bạn mang CMND bản gốc đển cửa hàng, điểm giao dịch Viettel để được hướng dẫn, điền thông tin, cung cấp ảnh CMND, ảnh chân dung theo quy định để được đăng ký thông tin chính chủ.

Cách 2: Tải, cài đặt My Viettel trên điện thoại từ kho ứng dụng CH Play cho Android, App Store cho iOS. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản, bổ sung thông tin chính chủ online theo hướng dẫn. Lưu ý, thực hiện qua My Viettel, thiết bị của bạn cần có kết nối mạng.

Như vậy, bạn chọn cách cập nhật thông tin chính chủ thuê bao phù hợp và thuận tiện nhất cho mình theo hướng dẫn để dùng sim của mình, sim chính chủ an tâm hơn, được dùng dịch vụ tốt hơn. Đồng thời, sử dụng dịch vụ My viettel cũng giúp bạn tránh được những tình trạng mã thẻ cào viettel bị mất số, điều này là không thể. Qua đó, còn có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, tránh được nhiều trường hợp gặp phải khi mua thẻ cào giấy.

Với những thông tin trên, bạn đã có thể tiến hành mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ cho thuê bao. Bạn lưu ý ngày giữ số theo quy định và đi cập nhật thông tin chính chủ ngay cho sim Viettel đang dùng nhé.