Mua mã thẻ cào giá rẻ, đơn giản nhất

1909 Lượt xem

Bạn muốn mua mã thẻ cào giá rẻ ở một địa chỉ uy tín, an toàn? Sau đây là các thông tin giúp bạn mua mã thẻ cào giá rẻ mà đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Bạn muốn mua mã thẻ cào giá rẻ ở một địa chỉ uy tín, an toàn? Sau đây là các thông tin giúp bạn mua mã thẻ cào giá rẻ mà đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Mua card trên mạng là cách thuận tiện, được nhiều người dùng sử dụng khi có nhu cầu. Bởi cách mua mã thẻ cào online đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, dễ dàng mua được thẻ cào mà mình cần.

mua mã thẻ cào giá rẻ, đơn giản

Những tiện ích khi mua mã thẻ cào online có thể bạn chưa biết

Khi cần, bạn có thể mua mã thẻ cào từ trên di động hay máy tính của mình chỉ qua vài click chuột trên website là bạn có thẻ cào để sử dụng ngay rồi đó. Những tiện ích thiết thực dành cho người dùng khi mua thẻ cào qua mạng bao gồm:

  • Bạn có thể mua mã thẻ cào mình ngay tại nhà hay ở bất cứ đâu từ thiết bị có thể truy cập mạng thông qua website mua thẻ điện thoại giá rẻ napthe365 tại https://napthe365.com/ hoặc ứng dụng bán thẻ cào online. Lưu ý, nếu bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ chỉ thanh toán tới 22h00 đêm còn nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên đã đăng ký trên website hoặc ứng dụng của đơn vị cung cấp có thể mua bất cứ lúc nào bạn cần.
  • Dễ dàng mua mã thẻ cào điện thoại các mạng Viettel, Mobi, Vina hay thẻ game các nhà phát hành như Vcoin, Zing, Garena, Gate… chiết khấu cao và nhiều mệnh giá khác nhau.
  • Chiết khấu mua mã thẻ cào cao, tương ứng cho từng loại thẻ khác nhau cho phép bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Chiết khấu áp dụng trên từng mệnh giá thẻ và cho mỗi lần giao dịch của khách hàng.
  • Không giới hạn số lượng thẻ muốn mua, không giới số lần mua thẻ nên khách hàng có thể mua số lượng bao nhiêu tùy thích theo nhu cầu của mình.
  • Bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với một mức phí nhỏ tùy theo ngân hàng bạn dùng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Thông thường nếu không thường xuyên mua và mua số lượng ít, bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng. Mua thường xuyên hoặc số lượng nhiều, bạn nên dùng tài khoản thành viên sẽ không mất nhiều tiền phí giao dịch, bảo toàn chiết khấu nguyên vẹn.
  • Đăng ký, sử dụng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Mỗi lần muốn mua thẻ, bạn chỉ cần đăng nhập trên website hay ứng dụng.

>>> Truy cập ngay theo đường link https://banthe247.com/the-dien-thoai để cùng đến với địa chỉ mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào online giá rẻ chiết khấu cao nhất hiện nay

mua mã thẻ cào giá rẻ, đơn giản

Hướng dẫn mua mã thẻ cào giá rẻ, đơn giản nhất

Khi chọn được website hoặc ứng dụng bán thẻ ưng ý, bạn dùng email cá nhân của mình đăng ký tài khoản thành viên miễn phí để dùng đăng nhập khi muốn mua thẻ cào.

Sau đó, bạn tìm mục mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game tương ứng và điền các thông tin theo yêu cầu để mua thẻ như: Nhà cung cấp như Viettel, Gate FPT.., Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ, Email nhận thông tin, Phương thức thanh toán >> Bấm Mua thẻ ngay

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số serial của thẻ vừa mua vào email đăng ký của bạn. Bạn sẽ lấy thông tin của thẻ để sử dụng là hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Muốn chuyển tiền vào tài khoản thành viên, bạn thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tại quầy ngân hàng hàng. Sau đó, bạn gửi thông báo đến website, nơi cung cấp bán thẻ cào để nhân viên kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản cho bạn.

Qua đây, bạn dễ dàng mua mã thẻ cào giá rẻ, đơn giản qua vài thao tác phải không nào. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua tiện ích thiết thực này nhé.