Bạn muốn mua mã thẻ cào giá rẻ ở một địa chỉ uy tín, an toàn? Sau đây là các thông tin giúp bạn mua mã thẻ cào giá rẻ mà đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Mua card trên mạng là cách thuận tiện, được nhiều người dùng sử dụng khi có nhu cầu. Bởi cách mua mã thẻ cào online đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, dễ dàng mua được thẻ cào mà mình cần.

mua mã thẻ cào giá rẻ, đơn giản

Những tiện ích khi mua mã thẻ cào online có thể bạn chưa biết

Khi cần, bạn có thể mua mã thẻ cào từ trên di động hay máy tính của mình chỉ qua vài click chuột trên website là bạn có thẻ cào để sử dụng ngay rồi đó. Những tiện ích thiết thực dành cho người dùng khi mua thẻ cào qua mạng bao gồm:

  • Bạn có thể mua mã thẻ cào mình ngay tại nhà hay ở bất cứ đâu từ thiết bị có thể truy cập mạng thông qua website mua thẻ điện thoại giá rẻ napthe365 tại https://napthe365.com/ hoặc ứng dụng bán thẻ cào online. Lưu ý, nếu bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ chỉ thanh toán tới 22h00 đêm còn nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên đã đăng ký trên website hoặc ứng dụng của đơn vị cung cấp có thể mua bất cứ lúc nào bạn cần.
  • Dễ dàng mua mã thẻ cào điện thoại các mạng Viettel, Mobi, Vina hay thẻ game các nhà phát hành như Vcoin, Zing, Garena, Gate… chiết khấu cao và nhiều mệnh giá khác nhau.
  • Chiết khấu mua mã thẻ cào cao, tương ứng cho từng loại thẻ khác nhau cho phép bạn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Chiết khấu áp dụng trên từng mệnh giá thẻ và cho mỗi lần giao dịch của khách hàng.
  • Không giới hạn số lượng thẻ muốn mua, không giới số lần mua thẻ nên khách hàng có thể mua số lượng bao nhiêu tùy thích theo nhu cầu của mình.
  • Bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng với một mức phí nhỏ tùy theo ngân hàng bạn dùng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Thông thường nếu không thường xuyên mua và mua số lượng ít, bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng. Mua thường xuyên hoặc số lượng nhiều, bạn nên dùng tài khoản thành viên sẽ không mất nhiều tiền phí giao dịch, bảo toàn chiết khấu nguyên vẹn.
  • Đăng ký, sử dụng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Mỗi lần muốn mua thẻ, bạn chỉ cần đăng nhập trên website hay ứng dụng.

>>> Truy cập ngay theo đường link https://banthe247.com/the-dien-thoai để cùng đến với địa chỉ mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào online giá rẻ chiết khấu cao nhất hiện nay

mua mã thẻ cào giá rẻ, đơn giản

Hướng dẫn mua mã thẻ cào giá rẻ, đơn giản nhất

Khi chọn được website hoặc ứng dụng bán thẻ ưng ý, bạn dùng email cá nhân của mình đăng ký tài khoản thành viên miễn phí để dùng đăng nhập khi muốn mua thẻ cào.

Sau đó, bạn tìm mục mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game tương ứng và điền các thông tin theo yêu cầu để mua thẻ như: Nhà cung cấp như Viettel, Gate FPT.., Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ, Email nhận thông tin, Phương thức thanh toán >> Bấm Mua thẻ ngay

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số serial của thẻ vừa mua vào email đăng ký của bạn. Bạn sẽ lấy thông tin của thẻ để sử dụng là hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: Muốn chuyển tiền vào tài khoản thành viên, bạn thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tại quầy ngân hàng hàng. Sau đó, bạn gửi thông báo đến website, nơi cung cấp bán thẻ cào để nhân viên kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản cho bạn.

Qua đây, bạn dễ dàng mua mã thẻ cào giá rẻ, đơn giản qua vài thao tác phải không nào. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua tiện ích thiết thực này nhé.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm