Trong cuộc sống hiện đại ngày nay âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu của con người. Để đáp ứng cho nhu cầu nghe nhạc trực tuyến của mình người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước NCT của Mobifone. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

gói cước NCT của Mobifone

Mặc dù ưu đãi từ gói cước NCT của Mobifone cực kỳ hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cú pháp đăngk ý gói cước thành công. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình tham gia gói cước, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin về gói cước NCT của Mobifone

Gói cước NCT của Mobifone là một sản phẩm liên kết giữa nhà mạng Mobifone và trang nghe nhạc trực tuyến nhaccuatui đình đám hện nay. Chỉ với 1 lần đăng ký, thuê bao của bạn sẽ tha hồ nghe, tải nhạc trên trang nhaccuatui mà không sợ bị ngắt kết nối giữa chừng, nhất là bạn sẽ không lo hao hụt cước phí như các gói 3G Mobifone khác.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước, tar say đáng ử dụng điện thoại và có nhu cầu nghe nhạc trực tuyến, tải video clip, cập nhật tin tức âm nhạc hot nhất trong và ngoài nước…

Cổng sử dụng dịch vụ: http://nhaccuatui.com hoặc http://m.nhaccuatui.com.

Áp dụng cho các ứng dụng: Ứng dụng NhacCuaTui sử dụng phiên bản từ v.5.5.2 (trên iOS), v.5.3.4 (trên Android) và từ v.5.2.6 (trên Windows Phone) trở lên.

Cước phí khi sử dụng gói cước NCT của Mobifone

- Khách hàng sẽ được miễn phí nghe nhạc khi sử dụng trên các phiên bản NhacCuaTui (Universal) trên Windows 10, NhacCuaTui Lite, NhacCuaTui HD.

- Nếu bạn truy cập website/ứng dụng NhacCuaTui trên các hệ điều hành khác như Nokia, QTSymbian, Windows Phone 7, WinCE,S40_FT, Symbian, Black Berry đều sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ.

- Khách hàng sẽ được miễn phí data khi sử dụng phiên bản desktop trên điện thoại để truy cập.

Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G NCT Mobifone

Hiện tại, gói cước NCT của Mobifone đang được nhà mạng cung cấp đến người dùng rất nhiều gói cước từ dịch vụ theo chu kỳ là gói cước theo ngày, theo tuần và tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất sau đây:

Tên gói 3G NCT

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Hạn sử dụng

Gói cước ngày

Soạn: DK N1 gửi 9099

2.000đ

1 ngày

Gói cước tuần

Soạn: DK N2 gửi 9099

8.000đ

7 ngày

Gói cước tháng

Soạn: DK N3 gửi 9099

30.000đ

30 ngày

Lưu ý:

- Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ khi sử dụng gói cước trong chu kỳ đầu.

- Từ chu kỳ thứ 2 nhà mạng sẽ tính phí theo quy định được áp dụng trên gói cước.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước NCT của Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái nghe nhạc giải trí mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm