Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb  data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

gói cước TD30 Viettel

Trên thực tế nhiều khách hàng không chỉ có nhu cầu truy cập mạng vào buổi ngày mà rất nhiều khách hàng có thói quen sử dụng mạng vào thời điểm đêm khuya để giải trí, làm việc. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước TD30 Viettel, nhờ ưu đãi 30Gb data từ gói cước sẽ giúp bạn trải qua những phút giây giải trí vô cung thú vị  ngay trên thiết bị di động của mình.

Mặc dù gói cước TD30 Viettel có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước TD30 Viettel mà bạn nên biết

Gói cước TD30 Viettel là gói data khuyến mãi siêu hấp dẫn được nhà mạng triển khai đến người dùng di động, hiện tại gói cước đang được nhà mạng mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Các thuê bao sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Thời gian sử dụng: Từ 23h đến 6h sáng.
  • Cước phí đăng ký: 30.000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

gói cước TD30 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TD30 Viettel

Là gói cước tiện ích được nhà mạng tiển khai trong khung giờ thấp điểm từ 23h đến 6h sáng, nếu bạn có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng trong khung giờ này và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: TD30 gửi 191

Sau khi gửi SMS đăng ký TD30 khách hàng chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài. Lúc này bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước TD30 Viettel: Tặng 30GB data sử dụng internet trong khung giờ thấp điểm trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước TD30 Viettel

Ưu đãi từ gói cước TD30 không áp dụng trong các khung giờ khác trong ngày nên thuê bao muốn truy cập internet ở mọi thời điểm bạn nên đăng ký một gói cước 3G khác để sử dụng.

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTKgửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TD30 Viettel các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet thả ga để sử dụng cho nhu cầu đọc báo, xem phim, nghe nhạc,…trên di động của mình mỗi ngày.

bài viết liên quan

muamathecao

Đừng bỏ lỡ cách mua thẻ điện thoại Mobifone 100k chiết khấu cao này

14-06-2018

Mua thẻ điện thoại Mobifone 100k qua mạng thực hiện từ điện thoại mà có giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ thật tiện ích phải không nào. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác qua hình thức mua thẻ điện thoại online này.

Xem thêm

muamathecao

Các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp ưu đãi khủng

12-06-2018

Bạn có biết tất cả các gói trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp. Sau đây là tất cả các gói cước trả sau Mobifone cho Doanh nghiệp đang triển khai ưu đãi hấp dẫn, gồm cả gọi thoại quốc tế..

Xem thêm

muamathecao

Mẹo mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời chưa đăng ký chính chủ

09-06-2018

Các sim Viettel bị chặn 1 chiều tạm thời do chưa đăng ký chính chủ theo ND49 có thể mở chiều để sử dụng tiếp và tiến hành chuẩn hóa thông tin ngay nhé. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa sim Viettel chặn 1 chiều tạm thời khi chưa đăng ký chính chủ.

Xem thêm

muamathecao

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018

06-06-2018

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2018 với cước phí 69.000đ/tháng, khách hàng cũng được hưởng nhiều gói cước hấp dẫn để tha hồ liên lạc, giải trí với thuê bao mới của mình.

Xem thêm

muamathecao

Các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ nhất

24-05-2018

Đăng ký sim Viettel chính chủ, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục gì, cách thực hiện ra sao? Sau đây là các thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ chính xác, đầy đủ để bạn thực hiện.

Xem thêm

muamathecao

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh nhất

22-05-2018

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước 4G Vinaphone đang dùng như thế nào, bạn hãy soạn tin nhắn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng qua SMS nhanh chóng dưới đây.

Xem thêm

muamathecao

Tặng 30Gb data sử dụng 30 ngày từ gói TD30 Viettel

19-05-2018

Thông thường khách hàng muốn nhận được ưu đãi 30Bb data tốc độ cao từ gói cước bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Nhưng với gói cước TD30 Viettel bạn sẽ có ngay 30Gb data dung lượng chỉ với mức cước phí là 30.000đ, nhờ ưu đãi nay sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm

muamathecao

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone xem truyền hình trực tiếp thả ga

15-05-2018

Đăng ký gói VTV80 Vinaphone, bạn có cơ hội xem truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTV hoàn toàn miễn phí với cước đăng ký chỉ 80.000đ.

Xem thêm